XANH XANH URBAN FOREST

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu cây giống tại Việt Nam, Xanh Xanh Urban Forest đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp nghiên cứu và phát triển cây trồng gắn với xu hướng thị trường.

XANH XANH URBAN FOREST là doanh nghiệp tiên phong xuất khẩu cây giống tại Việt Nam, phấn đấu là doanh nghiệp nghiên cứu và phát triển cây trồng gắn với xu hướng thị trường.

XANH là một màu biểu tượng của thiên nhiên, cũng là màu đại diện cho mục tiêu của chúng tôi về một Thế hệ Xanh!

XANH XANH URBAN FOREST nói Không với việc khai thác các loài có nguy cơ tuyệt chủng từ thiên nhiên, nhờ vào lợi thế của thiên nhiên, môi trường nhiệt đới quanh năm, cam kết mỗi cây sinh trưởng đều được sản xuất trong phòng thí nghiệm bằng công nghệ nhân giống hiện đại. Chúng tôi cố gắng hết sức để hỗ trợ các đối tác và người tiêu dùng với mức giá hợp lý.

Chúng tôi đã bắt đầu làm việc với nhiều nhà phân phối từ Hoa Kỳ, Canada và Trung Quốc cách đây vài năm, khi chúng tôi mở rộng mạng lưới đối tác của mình. Chiến lược phân phối của Xanh Xanh là tiếp cận mọi quốc gia, mọi nhà thu mua, doanh nghiệp, vườn ươm đang tiếp cận hoàn toàn cây trồng của chúng tôi.

Với hệ thống cơ sở hạ tầng nghiên cứu tiên tiến và quy trình sản xuất và xuất khẩu chất lượng cao, chúng tôi đảm bảo nguồn cung cấp sản phẩm dồi dào và ổn định.

Bên cạnh đó, sau nhiều năm nghiên cứu về các loại cây trồng trong nhà có giá trị và nhu cầu cao, chúng tôi hiện đang và sẽ luôn hoàn toàn làm chủ được việc lai tạo, chọn lọc và sản xuất nhiều loại sản phẩm như: Monstera, Philodendron, Alocasia, Syngonium, Caladium,…

Với mục tiêu Vì Thế Hệ Xanh, nguồn nhân lực bao gồm các chuyên gia nông nghiệp có chuyên môn về công nghệ chọn tạo và nhân giống cây trồng tiên tiến.

  1. Điều đầu tiên Cây Xanh mang đến cho bạn là giá tốt nhất trên thị trường cây trồng, cũng như cơ hội lớn để sở hữu được loại cây quý hiếm, đặc biệt và đang hot.
  2. Nếu bạn trở thành một trong những Đối tác của chúng tôi, bạn sẽ không bao giờ thấy “Hết hàng” trên trang web của mình!
  3. Trở thành Đối tác, thành viên của Đại gia đình Xanh, bạn sẽ nhận được Ưu đãi và Đảm bảo, cũng như có thêm cơ hội mở rộng mạng lưới của mình trên toàn cầu.
  4. Quá trình quan sát và chăm sóc cây trồng của Xanh Xanh là phương pháp lý tưởng để hỗ trợ cây trồng của bạn phát triển!